Khu đô thị Waterpoint tọa bên sông Vàm Cỏ Đông, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư, kết hợp cùng với các đối tác đến từ Nhật Bản. Đây được đánh giá là dự án sẽ làm “nóng” lại thị trường Long An.

Giới thiệu chủ đầu tư khu đô thị Waterpoint

Khu đô thị Waterpoint có quy mô lên đến 355ha, trong đó giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai trước 165ha.

Ở giai đoạn 1 này, dự án Waterpoint Bến Lức do liên doanh 04 doanh nghiệp làm chủ đầu tư là: Nam Long Group (tỷ lệ 50%) + Nishi Nippon Railroad (tỷ lệ 35%) + Thái Bình Shose (tỷ lệ 10%) + Tân Hiệp (tỷ lệ 5%).

Trong đó, Tập đoàn Nam Long và Nishi Nippon Railroad nắm tỷ lệ chi phối trong dự án Waterpoint. Người đại diện pháp luật là ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Tập Đoàn Nam Long.

Lễ động thổ dự án Waterpoint Bến Lức
Lễ động thổ đại đô thị Waterpoint Nam Long vào tháng 06/2018.

Đôi nét về các đơn vị đầu tư dự án Waterpoint giai đoạn 1

Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản.

Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.

TẬP ĐOÀN NAM LONG (HOSE: NLG) ĐẠT “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2018”
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) đã được vinh danh trong bảng xếp hạng uy tín “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018”.

Vừa qua thì Tập Đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã được vinh danh nằm trong “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam“. Giải thưởng này do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp Công ty chứng khoán Thiên Việt tổ chức tại Tp.HCM với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế đến từ Harvard và tham chiếu từ các bảng xếp hạng Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả đo lường kết quả kinh doanh công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: Doanh thu, lợi nhuận trên vốn sở hữu (ROE) và lợi nhuận cổ phiếu.

Nhận xét về Nam Long Group: Đây là đơn vị phát triển bất động sản được nhà đầu tư đánh giá uy tín bậc nhất tại khu vực TPHCM nói riêng, các dự án do Nam Long làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ công trình, thời gian triển khai và luôn bàn giao đúng thời hạn hay thậm chí là trước thời hạn.

Những năm gần đây, Tập Đoàn Nam Long với sự kết hợp cùng các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đã đạt thêm nhiều thành tựu, trong đó là sự xuất hiện của các dự án đô thị lớn với quy hoạch bài bản hơn. Chất lượng công trình cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn và nhanh chóng thu hút được khách hàng về định cư.

Đến nay, “cái bắt tay” của Nam Long và Nhật Bản đã trình làng nhiều dự án chung cư, khu đô thị chất lượng cao, mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà cho người dân khu vực TP. HCM được thị trường và giới chuyên môn đánh giá cao như Flora Anh Đào (2015), Fuji Residence, Kikyo Residence (2016), Mizuki Park (2017), Akari City, Waterpoint (2018).

Nishi Nippon Railroad (NNR): Với lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) và có hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản..

Công ty Niship Nippon Railroad
Website nhà đầu tư NNR: http://www.nishitetsu.co.jp/en/

NNR có trụ sở tại Fukuoka và đơn vị này đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Nam Long và NNR đã và đang phát triển hàng loạt các dự án tại TPHCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, ….. Website: http://www.nishitetsu.co.jp/en/

Thái Bình Shoes (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.

Sau 30 năm sáng tạo và phát triển, TBS đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư – Kinh doanh – Quản lí Bất động sản & Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ.

http://www.tbsgroup.vn/
website nhà đầu tư Thái Bình Shoes: http://www.tbsgroup.vn/

Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với những nhà đầu tư có hàng chục năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phát triển bất động sản, dự án đại đô thị Waterpoint tại Bến Lức, Long An hứa hẹn sẽ hình thành nên đô thị vệ tinh mới cho thành phố HCM.

Nếu như phía đông có Vinhomes Grand Park rộng 365ha thì phía tây nam có Khu đô thị Waterpoint rộng 355ha. Cả 2 được kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng thị trường khu vực vùng ven Sài Gòn. Và UBND thành phố cũng kỳ vọng vào sự phát triển của các đô thị vệ tinh sẽ góp phần “kéo dãn” dân cư trong nội thành nhằm chỉnh trang quy hoạch lại thành phố.

Liên hệ tư vấn và tham quan dự án Waterpoint
Hotline: 0703.168.809 – 0908.30.1661
Website: www.WaterpointRiverside.net