99,98% dự án Khu đô thị Waterpoint đã hoàn tất đền bù và có sổ đỏ. Dự án sẽ được mở bán vào 15/09 tới đây, dự kiến mức giá sẽ chỉ từ 2,3 tỷ/ căn nhà phố. Mức giá được nhiều nhà đầu tư đón sóng nhận định là mức giá rất tốt.

Theo thông báo của Chủ đầu tư dự án Waterpoint là Tập Đoàn Nam Long thì 99,98% dự án đã đền bù giải tỏa và có sổ đỏ tổng dự án.

Như vậy, về mặt pháp lý của dự án waterpoint chắc chắn khách hàng không phải lo lắng nhiều vì dù với tổng diện tích lên đến 359ha nhưng chủ đầu tư cũng đã gần như hoàn tất các công đoạn đền bù và có quyền thực thi dự án.

Giai đoạn 1 của Khu đô thị Waterpoint sẽ được thực hiện trước 165ha với thời lượng và diện tích phần lớn tập trung xây dựng hệ thống tiện ích cho dự án.

Các loại hình sản phẩm được chào bán giai đoạn 1 này là: nhà phố, shophouse, biệt thự và đất nền. Trong đó, nhà phố có mức giá dự kiến chỉ từ 2,3 tỷ/căn diện tích 6×15.

Đây là mức giá được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp với đại đa số nhu cầu và còn nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai gần, nhất là khi đại đô thị của Nam Long bắt đầu hình thành những cụm tiện ích.

Như vậy, các căn nhà phố, shophouse hay biệt thự waterpoint long an sẽ có pháp lý sổ hồng.

Xem thêm thông tin về dự án tại: Khu Đô Thị Waterpoint Long An hoặc liên hệ theo Hotline phòng kinh doanh dự án: 070 316 8809