Thiết kế nhà phố vườn Waterpoint: hiện đại, rộng rãi

Thiết kế nhà phố Waterpoint Bến Lức

Nhà phố vườn dự án Waterpoint Township có thiết kế hiện đại, thông thoáng và rộng rãi. Với diện tích xây dựng 90m2, mang đến không gian sống tiêu chuẩn cho khách hàng.

Khu đô thị Waterpoint có các dòng sản phẩm gồm: đất nền, nhà phố vườn, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, căn hộ,..

Dự án được chia thành nhiều giai đoạn phát triển, với giai đoạn 1 đang được triển khai trên tổng diện tích rộng 165ha thì chủ đầu tư Nam Long Group sẽ mở bán các dòng sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Giai đoạn này khách hàng có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm trên với mức giá dự kiến từ 2,3 – 5,1 tỷ/căn, tùy loại.

TIến độ dự án Waterpoint Bến Lức Long An
3 căn nhà mẫu đang được xây dựng

Thông tin nhà phố WATERPOINT Bến Lức – Long An

Nhà phố vườn Waterpoint (Townhouse) có thiết kế hiện đại, bố cục căn nhà được bố trí hợp lý, tạo không gian thoáng đãng, mang đến những giây phút thư giãn đúng nghĩa bên gia đình.

  • Số lượng: 1218 căn
  • Diện tích đất: 6×15 = 90m2
  • Độ cao tầng: 1 trệt 1 lầu
  • Diện tích sàn tầng trệt: 49m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 nhà kho
  • Diện tích sàn xây dựng: 105m2
  • Diện tích sàn tầng 1: 56m2 gồm 1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, 2 nhà vệ sinh.
  • Số lượng chỗ để xe: 1 xe ô tô, 2 xe mô tô
  • Lộ giới đường trước nhà: 12m
  • Pháp lý: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
Thiết kế nhà phố vườn Waterpoint Bến Lức
Thiết kế nhà phố vườn Waterpoint Bến Lức
Mặt bằng nhà phố vườn Waterpoint
Mặt bằng nhà phố vườn Waterpoint. Hình ảnh scan, chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh rõ ràng hơn sau. Xin cảm ơn.

Với diện tích căn nhà lên đến 90m2 cho không gian sinh hoạt thoải mái đối với các hộ gia đình 4-5 người.

Kết cấu 1 trệt 1 lầu vừa đảm bảo các yếu tố không gian sinh hoạt gia đình, vừa không quá cao. Đối với nhiều hộ gia đình nhỏ và vừa, việc sở hữu một căn nhà có thiết kế cao quá lại trở nên bất tiện, không gian không được sử dụng hết sẽ trở nên lãng phí và tốn công sức lau dọn.

Đối với các dòng sản phẩm của dự án WATERPOINT này thì phân khúc nhà phố và đất nền là thu hút khách hàng nhiều nhất, tuy nhiên do phân khúc đất nền của WATERPOINT chưa được mở bán nên ở thời điểm hiện tại khách hàng rất quan tâm đến nhà phố.

Với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ/căn (chưa VAT), đây được nhiều khách hàng xem là mức giá hợp lý với thị trường và còn cơ hội tăng giá rất nhiều.

Theo khảo sát của chúng tôi tại thị trường khu vực xung quanh thì giá đất nền dự án đối diện WATERPOINT Bến Lức có mức giá đất nền mặt tiền ngoài đang ở mức ~4 tỷ/nền, mức giá đất nền bên khu trong khoảng 2,5 tỷ/nền.

Và hiện tại các khu vực lân cận Đại đô thị của Nam Long tại Bến Lức đang có mức giao dịch chững lại, thị trường đang chờ các đợt mở bán và sự hình thành của Waterpoint sẽ giúp giá trị bất động sản khu vực tăng trưởng.

Liên hệ tư vấn ngay: 0703.168.809 – 0908.30.1661