Category Archives: Tin Thị Trường

Tầm nhìn đi trước, Nam Long khiến giá BĐS Long An tăng mạnh

Phối cảnh dự án Waterpoint Bến Lức chính thức

Chiến lược mua lại dự án để tăng sở hữu quỹ đất đúng thời điểm, đúng mục tiêu đã giúp Tập đoàn Nam Long thực hiện “vụ nổ lớn”, kích hoạt việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Bất động sản Long An còn hấp dẫn trong 3 năm tới

Bất động sản Long An còn hấp dẫn trong 3 năm tới

Theo ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Việt Nam, ở thị trường Long An, phần lớn các nhà đầu tư cá nhân, các nhà phát triển BĐS chỉ tập trung làm dự án ở một số khu vực giáp ranh Tp.HCM như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức. Tuy nhiên, hạ tầng kết nối vẫn […]

Nam Long (NLG) đạt lãi ròng hợp nhất 284,5 tỷ sau nửa năm

Nam Long Group HOSE:NLG

Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) vừa công bố BCTC hợp nhất quý 2/2019 với doanh thu hơn 603 tỷ đồng, giảm hơn 30% so với cùn kỳ; đóng góp chủ yếu từ nguồn thu bàn giao căn hộ với tổng số tiền là 510 tỷ đồng và xây dựng với 156 tỷ đồng. Sau […]

Vì sao nhiều ông lớn đầu tư vào Long An?

Vì sao nhiều ông lớn đầu tư vào Long An?

Việc những tập đoàn lớn như Vingroup, Nam Long, Becamex, Vạn Thịnh Phát hay Him Lam… công bố đầu tư vào Long An đã khiến thị trường bất động sản nổi sóng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thận trọng chọn lựa dự án và chủ đầu tư để tránh cảnh “tiền mất tật mang”.

Bất động sản Long An đang đón làn sóng đầu tư mới

Cao tốc bến lức-long thành sắp hoàn thành

Long An có lợi thế khi mặt bằng giá bất động sản (BĐS) vẫn còn thấp hơn so với Bình Dương hay Đồng Nai, giao thông lại đang phát triển mạnh mẽ mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư.